Thứ tư 21/02/2024 19:45 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Các lỗi phổ biến trong kinh doanh thức ăn đường phố và mức phạt

Chung tay vì an toàn thực phẩm -

TTTĐ - Theo quy định hiện hành, kinh doanh thức ăn đường phố không có dụng cụ che nắng, mưa, bụi bẩn, cá nhân sẽ bị phạt tiền đến 1 triệu đồng; sử dụng nước bẩn để chế biến thức ăn phạt đến 3 triệu đồng…

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Đồng bộ biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Đồng bộ biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

TTTĐ - Thời gian qua, ngành Y tế Hà Nội đã triển khai đồng bộ biện pháp nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống ngộ độc. Đặc biệt, sau 2 năm triển khai, mô hình "Kiểm soát ATTP bếp ăn tập thể trường tiểu học thuộc 5 quận, 5 huyện" được triển khai một cách đồng bộ từ TP tới quận, huyện và phường, xã.

Tin khác

Kiểm soát thị trường thực phẩm Tết

Kiểm soát thị trường thực phẩm Tết

TTTĐ - Càng gần đến Tết Nguyên đán, thị trường các loại bánh, kẹo càng sôi động. Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng về chủng loại, mối lo về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng gia tăng. Sáng 30/1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc tại huyện Mỹ Đức về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2024.