Thứ tư 28/02/2024 03:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tăng tốc, bứt phá, chinh phục cột mốc mới

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) vừa tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 nhằm tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu sẻ chia vì cộng đồng

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có ông Phạm Văn Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng Giám đốc; bà Võ Thị Thanh Ngọc - Thành viên HĐQT; ông Trương Hồng Sơn - Thành viên HĐQT; ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Xuân Thành - Chủ tịch Công đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS.

Ông Lê Tất Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KVT báo cáo trong hội nghị
Ông Lê Tất Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KVT báo cáo tại hội nghị

Về phía KVT, đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có: ông Lê Tất Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc; ông Bùi Tiến Dũng - Phó Giám đốc, ông Nguyễn Văn Tám - Chủ tịch Công đoàn và hơn 250 đại biểu đại diện cho 350 cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV - NLĐ) KVT.

Trình bày báo cáo kết quả SXKD tại hội nghị, ông Lê Tất Thắng cho biết trong năm nay, KVT đã đối mặt với nhiều khó khăn khi nguồn khí về bờ suy giảm, sự hao mòn thiết bị qua các năm... Với sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Tổng công ty (TCT); sự ủng hộ của các Ban, Ngành, Chính quyền địa phương; sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ quản lý và toàn thể CBCNV - NLĐ, trong năm 2023, KVT đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2023, KVT đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, luôn duy trì vận hành an toàn, hiệu quả các công trình khí, các kho chứa. Bên cạnh đó, KVT cũng đã thực hiện và đáp ứng các điều kiện, thủ tục pháp lý quan trọng, triển khai tốt công tác đào tạo nhân sự, thành công đón chuyến tàu LNG đầu tiên về Việt Nam. Từ cuối tháng 7, KVT cũng đã tiếp nhận và vận hành tốt toàn bộ dự án Kho chứa LNG 1 MMTPA Thị Vải.

Ông Phạm Văn Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Ông Phạm Văn Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Văn Phong - Tổng Giám đốc PV GAS ghi nhận và chúc mừng những thành tựu của tập thể CBCNV - NLĐ KVT trong năm 2023, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế trong nước vẫn còn nhiều thách thức do sự chuyển dịch về năng lượng và giá dầu liên tục biến động.

Chia sẻ về bức tranh thị trường khí và những thách thức trong thời gian tới, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong nhấn mạnh: “Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV - NLĐ KVT, từng cá nhân cần tiếp tục nỗ lực, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, phát huy hơn nữa tinh thần đổi mới, sáng tạo nhằm bắt kịp xu thế chuyển dịch năng lượng, tập trung nguồn lực để hoàn thành những nhiệm vụ mới được giao”.

Thay mặt toàn thể CBCNV - NLĐ KVT, ông Lê Tất Thắng bày tỏ lòng cảm ơn và tiếp thu triển khai những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo PV GAS. Trước những định hướng mới, thách thức mới, nhiệm vụ mới, toàn thể CBCNV - NLĐ KVT sẽ tiếp tục nỗ lực tăng tốc bứt phá để chinh phục những cột mốc mới.

KVT thực tập chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và ứng phó sự cố tràn dầu KVT thực tập chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và ứng phó sự cố tràn dầu

TTTĐ - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) phối hợp cùng Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ ...

KVT coi trọng, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động KVT coi trọng, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động

TTTĐ - Hội nghị Người lao động là dịp để KVT phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tham gia đóng ...

Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong” Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

TTTĐ - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến ...

Phối hợp tổ chức các chương trình bảo đảm an ninh - an toàn công trình khí và cộng đồng dân cư Phối hợp tổ chức các chương trình bảo đảm an ninh - an toàn công trình khí và cộng đồng dân cư

TTTĐ - Để triển khai công tác phối hợp bảo đảm an ninh - an toàn công trình khí và cộng đồng dân cư, các ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
FedEx khánh thành trụ sở mới tại Singapore

FedEx khánh thành trụ sở mới tại Singapore

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã khai trương trụ sở mới tại Singapore, nơi hỗ trợ hoạt động của các nhóm vận hành tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi.
Hợp tác thúc đẩy sản xuất cà phê bền vững

Hợp tác thúc đẩy sản xuất cà phê bền vững

TTTĐ - Tại tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần Bình Điền - MeKong và Tổng Công ty Cà phê Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy phát triển sản xuất cà phê hiệu quả, cải thiện chất lượng và giá trị hạt cà phê Việt Nam theo hướng bền vững, giảm phát thải khí nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống người lao động và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của cả hai bên cùng phát triển.
Tin khác
[Xem thêm]
Công bố Danh sách Hội đồng Giải thưởng VinFuture mùa 4 - 2024

Công bố Danh sách Hội đồng Giải thưởng VinFuture mùa 4 - 2024

TTTĐ - Quỹ VinFuture chính thức công bố Danh sách Hội đồng Giải thưởng VinFuture mùa giải 2024 với 11 thành viên là các nhà khoa học xuất chúng, có nhiều thành tựu đóng góp cho nhân loại. Đặc biệt, cả 3 gương mặt mới gia nhập Hội đồng Giải thưởng năm nay đã từng được vinh danh ở các mùa giải trước và là những nhà khoa học xuất sắc trong lĩnh vực pin năng lượng mặt trời, sinh học thực vật, hóa học khí quyển.
Phát huy chuỗi liên kết - động lực tăng trưởng mới của Petrovietnam

Phát huy chuỗi liên kết - động lực tăng trưởng mới của Petrovietnam

TTTĐ - Trong những năm qua, việc đẩy mạnh triển khai chuỗi liên kết giá trị, liên kết các nguồn lực, phát triển hệ sinh thái nội bộ đã giúp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tăng khả năng ứng phó với tác động tiêu cực từ bên ngoài, biến thách thức thành cơ hội, nâng cao năng lực cạnh tranh, thật sự trở thành động lực tăng trưởng mới của Tập đoàn.
SeABank kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp hướng tới phát triển bền vững

SeABank kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp hướng tới phát triển bền vững

TTTĐ - Ngày 23/2, Hội đồng Quản trị (HĐQT) SeABank đã ban hành các Nghị quyết kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp, nhằm triển khai mạnh mẽ chiến lược phát triển bền vững (ESG) với các trụ cột về: Quản trị ngân hàng, Quản trị rủi ro, Nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, Văn hóa tổ chức, An sinh xã hội và Môi trường xã hội.
MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

TTTĐ - Với những thành tựu đã đạt được và nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới, Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,….