Thứ tư 21/02/2024 18:21 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đại học Trưng Vương trao bằng cử nhân cho 300 sinh viên

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Trường Đại học (ĐH) Trưng Vương vừa tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và trao bằng cử nhân cho 300 sinh viên, học viên vừa tốt nghiệp.

Hoàn thiện cơ chế phối hợp trong hệ thống trường đại học Đại học Phương Đông: Rực rỡ đêm hội Chào tân sinh viên Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội tổ chức lễ khai giảng Trường Đại học Mở Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất Gắn kết nhà trường - doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực

Trong những năm qua, các thế hệ thầy và trò trường ĐH Trưng Vương luôn nỗ lực, cố gắng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển của nhà trường.

Đại học Trưng Vương trao bằng cử nhân cho 300 sinh viên
Ông Nguyễn Huy Oanh, Hiệu trưởng trường ĐH Trưng Vương phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại lễ kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà giáo Nguyễn Huy Oanh, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng, với tôn chỉ “chuẩn mực và hội nhập”, trường ĐH Trưng Vương sẵn sàng đón nhận những cơ hội cùng thử thách trên chặng đường sắp tới, đưa uy tín nhà trường vươn cao, bay xa.

“Thế mạnh của trường Đại hoc Trưng Vương chính là môi trường thân thiện, nơi thầy và trò gần gũi, thấu cảm, sẻ chia, đồng hành cùng các thế hệ sinh viên, học viên trong hành trình khám phá tri thức, nâng cao năng lực của bản thân, kiến tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội”, Hiệu trưởng Nguyễn Huy Oanh nhấn mạnh.

Đại học Trưng Vương trao bằng cử nhân cho 300 sinh viên
Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương, Tổng Giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm Nguyễn Duy Ninh gửi lời chúc đến các thầy cô

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, ông Nguyễn Duy Ninh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Trưng Vương, Tổng Giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm cho biết: “Là trường đại học tư thục định hướng ứng dụng có điểm tựa vững chắc là một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn ở Việt Nam, chúng tôi cảm nhận rất rõ những vận hội và thách thức trong thời kỳ mới của đất nước đối với nguồn nhân lực chất lượng cao. Bởi vậy tôi xin gửi đến thầy cô cả nước nói chung và trường ĐH Trưng Vương nói riêng lời cảm ơn chân thành và sự kính trọng...

Đại học Trưng Vương trao bằng cử nhân cho 300 sinh viên
Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa đại diện nhà trường

Bằng đam mê, tâm huyết, trí tuệ, tình yêu thương và những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ đồng hành cùng sinh viên trên con đường khám phá trí thức và rèn luyện nhân cách. Thầy cô là nguồn động viên và truyền cảm hứng cho các em. Phần thưởng của chúng ta sẽ là những thế hệ sinh viên tài năng, có phẩm chất và tri thức vững vàng với tư duy độc lập sáng tạo, sẵn sàng hòa nhập, hội nhập với thế giới; đối mặt với thử thách và nắm bắt được các cơ hội thành công”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, trường ĐH Trưng Vương đã tổ chức lễ trao bằng cho 300 sinh viên, học viên ra trường.

Đại học Trưng Vương trao bằng cử nhân cho 300 sinh viên
Sinh viên nhà trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi lễ, các giảng viên, nguyên giảng viên của nhà trường và sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, cống hiến, đóng góp của thầy cô cho sự nghiệp “trồng người”.

Đồng thời, ban lãnh đạo nhà trường động viên, khích lệ giảng viên đang công tác giảng dạy tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, năng động sáng tạo; góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục; chung tay đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Hoàng Bảo
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Dấu ấn đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn

Dấu ấn đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn

TTTĐ - Năm 2023, ngành Giáo dục quận Ba Đình giữ vững vị trí top đầu thành phố về chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh Thủ đô... Kết quả đấy là nhờ sự quan tâm, đầu tư “mạnh tay” của Quận ủy - HĐND - UBND quận, sự nỗ lực của các nhà giáo, niềm tin yêu của học sinh, sự thấu hiểu, sẻ chia của xã hội.
Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chú trọng giáo dục toàn diện

Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chú trọng giáo dục toàn diện

Năm học 2022 - 2023, Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác giáo dục và đào tạo. Trong đó, chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn tiếp tục được giữ vững và có bước tiến bộ.