Thứ sáu 01/03/2024 14:30 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI thông thạo 60 ngôn ngữ

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI vừa được ra mắt tại Hà Nội. Đây là sự kết hợp vô cùng ấn tượng giữa giải pháp công nghệ của AICLIP cùng hệ sinh thái sản phẩm và mạng lưới kinh doanh của Vinapharma Group.

Tân “Đại sứ Ams” vừa xinh đẹp vừa học cực siêu Thành tích cực "khủng" của tân đại sứ trường Amsterdam Người mẫu Quốc Bảo chúc mừng Hoa hậu Thanh Hà nhận danh hiệu Đại sứ thiện chí trẻ IISAM Top 10 gương mặt đại sứ The Face Beauty Vietnam 2023 là ai?

Sản phẩm này nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy doanh số, đón đầu sự phát triển của thị trường bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp SMEs; đồng thời kiến tạo cơ hội cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng số.

Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI được ra mắt tại Hà Nội
Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI được ra mắt tại Hà Nội

Đại sứ bán hàng AI giúp Vinapharma Group mở cánh cửa thương mại hóa toàn cầu đưa sản phẩm Việt Nam có vị thế trên thị trường quốc tế, đưa văn hóa Việt Nam tới gần hơn với du khách quốc tế. Đại Sứ AI có thể nói được 60 ngôn ngữ là tiền đề để thương hiệu quảng bá danh lam thắng cảnh, văn hóa ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Nắm bắt xu hướng của thời đại toàn cầu hoá - bán hàng trực tuyến đang tăng mạnh, cũng như thấu hiểu “nỗi đau” của các doanh nghiệp đã và đang gặp phải trong vấn đề chuyển đổi số và bán hàng trực tuyến, Vinapharma Group cùng đối tác chiến lược AICLIP đã đầu tư, nghiên cứu và tiên phong sáng tạo giải pháp ứng dụng công nghệ AI trong việc bán hàng trực tuyến một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma Group chia sẻ về đại sứ bán hàng AI
Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma Group chia sẻ về đại sứ bán hàng AI

Chia sẻ về điều này, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma Group cho biết: “Những doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hay đang kinh doanh tại nội địa… vẫn chưa có đại diện thương mại bán hàng trên các nền tảng số.

Với các doanh nghiệp như Vinapharma Group chúng tôi vẫn đau đáu việc đưa hàng Việt Nam lên kệ quốc tế. Theo đó, nếu không có công nghệ AI có thể nói 60 ngôn ngữ thì rất khó để chúng tôi quốc tế hoá công việc bán hàng”.

Trong chương trình, ông Phạm Anh Dũng - Founder Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ trí tuệ nhân tạo thế hệ mới AICLIP chia sẻ ở phiên bản Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI, AICLIP đã giải quyết được vấn đề cảm xúc trong việc phát triển người kỹ thuật số trí tuệ nhân tạo AI. Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI có nhiều phiên bản: Buồn, vui, nhí nhảnh… để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhiều loại nội dung và trạng thái livestream.

Theo đó, Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI cam kết giúp hàng triệu doanh nghiệp thoả sức sáng tạo với nội dung không giới hạn, tiết kiệm 70 - 90% chi phí, thời gian, nhân sự quay phim, không cần lên hình trực tiếp, không cần thu âm, không lo trả lời sai, không lo scandal và có khả năng Livestream 24/7.

Đại diện đơn vị thông tin về đại sứ bán hàng AI
Đại diện đơn vị thông tin về đại sứ bán hàng AI

Một điểm nổi bật ở Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI là khả năng tương tác, trả lời câu hỏi khách hàng trên phiên livestream ngay lập tức dựa theo kịch bản và từ khoá sản phẩm. Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI hoàn toàn có thể bán hàng quốc tế với hơn 60 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Ông Nguyễn Văn Tùng - CEO Công ty AICLIP cho biết để tạo ra một đại sứ thương hiệu có 2 phương án: dùng chính nhân sự của doanh nghiệp để tạo ra đại sứ hoặc dùng đại sứ do AICLIP và Vinapharma tạo dựng sẵn. Cả 2 phương án đều có mức chi phí dưới 100 triệu đồng cho một năm.

Tại chương trình, đại diện của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma Group và Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ trí tuệ nhân tạo thế hệ mới (AICLIP) cũng chính thức thực hiện nghi thức ra mắt Đại sứ bán hàng Diễm Hằng AI và công bố phiên livestream 7 ngày 7 đêm.

Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Công bố Chiến lược hợp tác Việt - Úc về nông nghiệp thông minh

Công bố Chiến lược hợp tác Việt - Úc về nông nghiệp thông minh

TTTĐ - Chương trình Đối tác Nông nghiệp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu Úc-Việt Nam (AVEG), tổ chức bởi Beanstalk AgTech với sự hỗ trợ của tổ chức Mekong Business Initiative (MBI) và được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT), sẽ ra mắt một báo cáo mới quan trọng về chiến lược hợp tác vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.
Yên Bái: Hiệu quả từ đột phá cải cách hành chính

Yên Bái: Hiệu quả từ đột phá cải cách hành chính

TTTĐ - Xác định lấy người dân, doanh nghiệp là chủ thể trung tâm để phục vụ, năm 2023, Yên Bái đã tập trung thực hiện nhiệm vụ đột phá chiến lược đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Nhờ đó, chỉ số CCHC và sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước đã cải thiện rõ rệt.
Tin khác
[Xem thêm]
Thủ tướng yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án 06

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án 06

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 11/2/2024 về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại các bộ, ngành, địa phương năm 2024 và những năm tiếp theo.
Quỹ VINIF tài trợ 160 tỷ đồng cho khoa học công nghệ Việt Nam năm 2023

Quỹ VINIF tài trợ 160 tỷ đồng cho khoa học công nghệ Việt Nam năm 2023

TTTĐ - Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) vừa công bố khoản tài trợ cho khoa học công nghệ Việt Nam trong năm 2023 là 160 tỷ đồng và nâng tổng giá trị đã tài trợ trong 5 năm qua lên tới 800 tỷ đồng. Quỹ VinIF là chương trình phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, nhằm mục tiêu thay đổi môi trường nghiên cứu và góp phần tạo bệ phóng đưa khoa học Việt vươn tầm quốc tế.
Qualcomm mở khoá kỷ nguyên di động mới tại CES 2024

Qualcomm mở khoá kỷ nguyên di động mới tại CES 2024

TTTĐ - Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 (Las Vegas), Qualcomm Technologies, Inc. đã khẳng định đà tăng trưởng trên toàn cầu và vị thế đối tác hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô, nhấn mạnh vào những đổi mới toàn diện, trưởng thành và đột phá trong danh mục khung gầm kỹ thuật số Snapdragon® Digital Chassis.