Thứ ba 27/02/2024 03:10 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Gỗ Nhựa Việt Ý có nhà phân phối mới tại Quảng Nam

Sản phẩm - Dịch vụ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 12/12/2023, Gỗ nhựa Việt Ý đã chính thức ký hợp đồng với Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ để mở nhà phân phối sản phẩm tại Quảng Nam.

3 mẫu cửa thông phòng đẹp và hot nhất hiện nay Khai trương Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý Đắk Lắk Gỗ nhựa Việt Ý ra mắt sản phẩm mới - tấm ốp tường PU foam giả đá

Gỗ Nhựa Việt Ý là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao. Việc có một đối tác độc quyền như Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ sẽ giúp Gỗ Nhựa Việt Ý có thể tiếp cận với một đối tượng khách hàng mới và mở rộng thị trường của mình.

Công ty Nho Vũ là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Quảng Nam trong lĩnh vực nội - ngoại thất. Sự hợp tác giữa công ty Nho Vũ và Gỗ nhựa Việt Ý sẽ giúp đẩy mạnh tiếp thị và phân phối sản đến khách hàng tại Quảng Nam và khu vực lân cận.

Lễ khai trương tại Công ty TNHH một thành viên xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ
Lễ khai trương tại Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ

Đồng thời, sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm của Gỗ Nhựa Việt Ý và uy tín của Công ty TNHH - một thành viên xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ sẽ mang lại những lợi ích lớn cho cả hai bên; nâng cao hình ảnh thương hiệu và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng.

Ông Nguyễn Nho Vũ, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ, chia sẻ: "Chúng tôi tin tưởng sản phẩm của Gỗ nhựa Việt Ý sẽ được khách hàng đón nhận và yêu thích tại Quảng Nam. Công ty sẽ nỗ lực để giới thiệu sản phẩm này đến tất cả khách hàng trong khu vực".

Ông Nguyễn Nho Vũ, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ
Ông Nguyễn Nho Vũ, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và dịch vụ thương mại Nho Vũ

Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Gỗ Nhựa Việt Ý để mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh số trong tương lai.

Bằng việc mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Quảng Nam, Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý kỳ vọng sẽ mang sản phẩm của mình đến gần hơn các đại lý và khách hàng lẻ có thể dễ dàng tìm đến nhà phân phối với giá chiết khấu như mua tại nhà máy và tiết kiệm chi phí vận chuyển đảm bảo hàng hóa, tiến độ công trình.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài với nhà phân phối.

Linh Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ nấu cơm công nghiệp

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ nấu cơm công nghiệp

TTTĐ - Tủ nấu cơm công nghiệp là trợ thủ đắc lực trong các quán cơm, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng... Thiết bị không chỉ có khả năng nấu cơm số lượng lớn nhanh chóng mà còn nấu hấp đa năng được rất nhiều loại thực phẩm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt, phù hợp với nhu cầu thì hãy tham khảo ngay 4 tiêu chí chọn mua tủ cơm công nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!
Lựa chọn kệ Drive-in Navavina: Những điều cần lưu ý

Lựa chọn kệ Drive-in Navavina: Những điều cần lưu ý

TTTĐ - Kệ Drive-in Navavina là một trong những loại kệ kho hàng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng công nghiệp, kho bãi logistics... Với khả năng chịu lực cao, thiết kế thông minh, kệ Drive-in Navavina mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.
Tin khác
[Xem thêm]
Bksports - Cung cấp dụng cụ bida chính hãng cho bạn thỏa mãn đam mê

Bksports - Cung cấp dụng cụ bida chính hãng cho bạn thỏa mãn đam mê

TTTĐ - Bida là môn thể thao giúp người chơi rèn luyện kỹ năng quan sát và định hướng. Chơi bida không chỉ đòi hỏi sự khéo léo về kỹ thuật mà còn phải tập trung và đầy chiến lược. Với những nét đẹp riêng, bida không chỉ là một trò chơi thể thao mà còn là một cách tuyệt vời để rèn luyện cả thể chất và trí tuệ.