Thứ ba 27/02/2024 05:07 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hưng Yên: Nam công nhân tử vong tại phòng trọ

Tin tức ANTT -
In bài viết

Tối 29/11, một lãnh đạo huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên xác nhận trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh vừa phát hiện thi thể người đàn ông trong phòng trọ.

Hưng Yên: Phá chuyên án mua bán ma túy số lượng "khủng" Hưng Yên: Khởi tố nhóm đối tượng cho vay nặng lãi Hưng Yên: Tạm giữ nhóm thanh niên chém người đi đường
Nam công nhân tử vong tại phòng trọ ở Hưng Yên
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: Beat Hưng Yên

Thông tin ban đầu cho biết, trưa cùng ngày, người dân tại làng Khoai, thị trấn Như Quỳnh phát hiện dấu hiệu bất thường tại phòng trọ của anh K (công nhân quê Sơn La).

Khi phá khóa vào trong, phát hiện anh K đã tử vong với vết thương do cắt vào vị trí động mạch trên cơ thể. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Bước đầu, nhà chức trách địa phương xác định, nam công nhân tử vong là do tự tử. Gia đình nạn nhân cũng đã nhận thi thể đưa về quê mai táng.

"Vụ việc ban đầu xác định không có dấu hiệu án mạng, không có tác động ngoại lực. Nạn nhân tử vong do tự tử. Trước khi sự việc xảy ra, người này thường xuyên tâm sự với bạn bè vì chán nản và muốn chết", vị lãnh đạo huyện Văn Lâm cho hay.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đã bàn giao thi thể cho gia đình về quê mai táng.

Theo laodong.vn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Công tác phòng, chống ma túy đạt nhiều kết quả quan trọng

Công tác phòng, chống ma túy đạt nhiều kết quả quan trọng

TTTĐ - Sau 3 năm thực hiện Chương trình số 128/CTr/TU ngày 9/3/2020 của Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW, công tác phòng, chống ma túy tại tỉnh Bình Dương đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội