Thứ tư 28/02/2024 04:14 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Khép lại "Ngày hội thanh niên công nhân - Lan toả năng lượng tích cực"

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - “Ngày hội thanh niên công nhân - Lan toả năng lượng tích cực" đã cập bến Thủ đô Hà Nội với quy mô đặc biệt hoành tráng.

Thiết thực đồng hành, chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân Nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày đồng hành cùng công nhân năm 2023 16 đội khởi tranh Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cúp Red Bull 2023 Khai mạc Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan toả năng lượng tích cực”
Đêm nhac hội - Ca sĩ Miu Lê tương tác với khán giả
Đêm nhac hội - Ca sĩ Miu Lê tương tác với khán giả

Tạm khép lại hành trình năm nay, chương trình ngày hội do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp với Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull tổ chức đã thu hút sự hưởng ứng của hơn 50.000 lượt thanh niên công nhân, đem tới cơ hội thăm khám sức khoẻ miễn phí cho 16.000 công nhân và tạo ra sân chơi cho 96 đội bóng công nhân trên cả nước - tạo điều kiện để lực lượng lao động trẻ rèn luyện thể chất, bộc lộ tài năng, và tăng cường giao lưu kết nối bè bạn.

Đêm nhạc hội - Ca sĩ Orange tham gia trình diễn
Đêm nhạc hội - Ca sĩ Orange tham gia trình diễn

Đặc biệt, nhân dịp chuyến thăm và công tác Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội, ông Saravoot Yoovidhya, CEO Tập đoàn TCP cũng có dịp cùng với Ban Bí Thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam tham gia ngày hội với các thanh niên công nhân tại Thủ đô.

Đêm nhạc hội - ca sĩ Orange tương tác với khán giả
Đêm nhạc hội - ca sĩ Orange tương tác với khán giả

Khơi nguồn cảm hứng từ tinh thần “Năng lượng tích cực - Húc tung thách thức" của nhãn hàng Red Bull, bắt đầu từ tháng 5/2023, chuỗi chương trình “Ngày hội thanh niên công nhân - Lan toả năng lượng tích cực", đã lần lượt đi qua 6 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ và Thủ đô Hà Nội.

Đêm nhạc hội - tiết mục múa ấn tượng
Đêm nhạc hội - tiết mục múa ấn tượng

Ngày hội có nhiều hoạt động đa dạng và ý nghĩa gồm chương trình thăm khám sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí, hội chợ hàng tiêu dùng giảm giá, cuộc thi "Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân", Giải Bóng đá thanh niên công nhân - Cup Red Bull và Đêm gala nhạc hội sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mang tới một chương trình bùng nổ và tràn đầy năng lượng tích cực cho lực lượng lao động.

Đội ngũ y, bác sĩ thăm khám cho TNCN_1
Đội ngũ y, bác sĩ thăm khám cho thanh niên công nhân

Đặc biệt, vòng chung kết của Giải Bóng đá thanh niên công nhân - Cup Red Bull được cộng đồng thanh niên công nhân đón chờ và ủng hộ đã diễn ra tại Hà Nội.

Khép lại

Vượt qua 90 đối thủ cạnh tranh trên khắp cả nước, 6 đội xuất sắc nhất các khu vực gồm Fashion Garments (Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây nguyên), Hyundai Thành Công (Đồng bằng sông Hồng), SI Flex (Trung du và miền núi phía Bắc), Changshin VN (Đông Nam Bộ), Ching Luh (Đồng bằng sông Tiền), Bưu điện Cần Thơ (Đồng bằng sông Hậu) và 2 đội nhì có thành tích tốt nhất là Haduwaco (Đồng bằng sông Hồng) và Công nghệ thông tin Viettel Cần Thơ (Đồng bằng sông Hậu) đã đoạt vé vào vòng chung kết.

Hoạt động phát thuốc miễn phí dành cho các TNCN sau thăm khám_1
Hoạt động phát thuốc miễn phí dành cho các thanh niên công nhân

Chung cuộc, đội Changshin Việt Nam đến từ tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc giành ngôi vô địch, mang vinh quang và niềm vui về với dải đất Đông Nam Bộ. Đội Hyundai Thành Công đến từ Ninh Bình (Đại diện cho Đồng bằng sông Hồng) và Đội SI Flex đến từ Bắc Giang (Đại diện từ khu vực Trung du và miền núi phía Bắc) lần lượt đạt giải nhì và giải ba toàn quốc.

VCK Giải bóng đá Thanh niên Công nhân Red Bull Cup - Các đội tranh tài với nhau_1
VCK Giải bóng đá Thanh niên công nhân Red Bull Cup

Danh hiệu Vua phá lưới vòng chung kết đã được trao cho chân sút công nhân Nguyễn Văn Cường (Đội SI Flex). Danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ thành công nhân Nguyễn Anh Sang (Đội Changshin Việt Nam).

Khép lại

Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc TCP Việt Nam, chia sẻ: “Mở ra hành trình giao lưu xuyên Việt cho các đội bóng thanh niên công nhân, kết nối hơn hàng ngàn người hâm mộ môn thể thao vua trên khắp cả nước, Giải bóng đá thanh niên công nhân - Cúp Red Bull là minh chứng cho cam kết của TCP Việt Nam trong nỗ lực thúc đẩy phong trào và tình yêu đối với môn thể thao vua của hàng triệu người Việt” .

Ông Nguyễn Thanh Huân - TGĐ TCP Việt Nam phát biểu tại Khai mạc VCK Giải Bóng đá Thanh niên Công nhân Red Bull Cup
Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng giám đốc TCP Việt Nam phát biểu tại Khai mạc VCK Giải Bóng đá Thanh niên công nhân Red Bull Cup

Chia sẻ niềm tin tưởng vào phong trào văn hoá - thể thao đang được TCP Việt Nam hỗ trợ kiến tạo và lan toả trong cộng đồng, ông Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam, cho biết: “Năng lượng tích cực, sức trẻ và sức khoẻ của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và của lực lượng công nhân lao động trẻ nói riêng là những giá trị cần được quan tâm và thúc đẩy vì sự phát triển chung của cộng đồng và quốc gia.

VCK Giải bóng đá Thanh niên Công nhân Red Bull Cup - Trao tặng cúp cho đội Vô Địch
Trao tặng cúp cho đội vô địch VCK Giải bóng đá Thanh niên công nhân Red Bull Cup

Hợp tác giữa Trung ương Hội LHTN Việt Nam và TCP Việt Nam đang góp phần tích cực hiện thực hoá mục tiêu chung đó. Chúng tôi kì vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng TCP Việt Nam trong nhiều hoạt động có ý nghĩa như “Ngày hội thanh niên công nhân - Lan toả năng lượng tích cực" để tiếp tục mang tới nhiều hơn những sân chơi ý nghĩa, hữu ích cho lực lượng thanh niên công nhân trong tương lai”.

Ông Nguyễn Thanh Huân - TGĐ TCP Việt Nam trao cờ lưu niệm cho đội bóng
Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng giám đốc TCP Việt Nam trao cờ lưu niệm cho đội bóng

Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc TCP Việt Nam chia sẻ thêm: “Như chính cái tên của chương trình, “Ngày hội thanh niên công nhân - Lan toả năng lượng tích cực” là nơi hội tụ của cảm hứng tuổi trẻ với nhiệt huyết và đam mê bùng cháy không chỉ trong lao động mà cả những giờ phút giải trí, nghỉ ngơi.

Tại TCP Việt Nam, chúng tôi tin rằng việc nạp năng lượng tích cực sẽ góp phần xây đắp nên ý chí bền bỉ, sự tự tin và khả năng vượt lên những trở ngại, khó khăn để phấn đấu cho những mục tiêu phía trước. Thông qua chuỗi hoạt động kết hợp văn hoá, thể thao, giải trí của ngày hội, chúng tôi hi vọng có thể hiện thực hoá cho niềm tin này, mở ra những sân chơi hữu ích cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và kết nối”.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bạn trẻ thay hình đại diện, rộn ràng chào tháng ba

Bạn trẻ thay hình đại diện, rộn ràng chào tháng ba

TTTĐ - 20 năm qua, tháng ba - Tháng Thanh niên đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ cả nước. Cứ mỗi dịp Tháng Thanh niên, các bạn trẻ lại có nhiều hoạt động để đón chào, với những dòng status, khung hình mới trên Facbook, Zalo…
Lan tỏa lối sống xanh, giảm phát thải CO2 trong giới trẻ

Lan tỏa lối sống xanh, giảm phát thải CO2 trong giới trẻ

TTTĐ - Ngày 24/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra "Ngày hội sống xanh cùng gen G". Đây là sự kiện tổng kết và đánh dấu sự thành công của chiến dịch "Cùng gen G sống xanh đi" mùa 2, với hành trình lan tỏa lối sống xanh, khỏe mạnh, giảm phát thải CO2 cho giới trẻ và cộng đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ

Thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ

TTTĐ - Ngày 23/2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các y bác sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).
Tặng sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh”

Tặng sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh”

TTTĐ - Ngày 22/2, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Đông Anh (Hà Nội) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Miza (Cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh) tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và trao sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh” tới 3 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.
Trải nghiệm chùa Thiên Trúc từ bản đồ số

Trải nghiệm chùa Thiên Trúc từ bản đồ số

TTTĐ - Chùa Thiên Trúc (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một địa chỉ đỏ đã được tuổi trẻ Thủ đô lập bản đồ số. Công trình thanh niên này mang lại nhiều giá trị, quảng bá hình ảnh chùa, cũng như nét văn hoá truyền thống dân tộc đến đông đảo du khách.
Kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn” trong mùa xuân

Kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn” trong mùa xuân

TTTĐ - Mùa xuân là thời gian đặc biệt để tận hưởng sự sống mới và khám phá những điều thú vị trên khắp thế giới. Tại thời điểm này, du khách, đặc biệt là các bạn trẻ có nhiều trải nghiệm, cũng như truyền kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn”.
Chào xuân với những dòng “caption” lắng đọng

Chào xuân với những dòng “caption” lắng đọng

TTTĐ - Đầu xuân năm mới, trên Facebook, Zalo, dân cư mạng chia sẻ rất nhiều dòng cảm xúc - “caption” với những tâm trạng khác nhau: Bâng khuâng, hoài niệm, vui vẻ, hài hước, “thả thính”… tạo không khí vui vẻ, lãng mạn trong mùa xuân.