Thứ tư 21/02/2024 19:39 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nam A Bank nhận "cú đúp" giải thưởng quốc tế

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 27/11, tại TP Hồ Chí Minh, tạp chí World Economic Magazine đã trao tặng giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023" (Most Innovative Retail Bank in Viet Nam 2023) và "Ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất Việt Nam 2023" (Best Bank in International Payment Services Viet Nam 2023) cho Nam A Bank.

Nam A Bank lan tỏa âm nhạc đỉnh cao thế giới đến Việt Nam Thẻ tín dụng chuyên biệt “hút” khách hàng thượng lưu Nam A Bank tung ưu đãi lớn nhất năm

World Economic Magazine là tạp chí có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện về kinh tế, văn hóa xã hội… đặc biệt là các sản phẩm, dịch vụ mang tính sáng tạo đến độc giả toàn cầu.

Giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023" (Most Innovative Retail Bank in Viet Nam 2023) và "Ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất Việt Nam 2023" (Best Bank in International Payment Services Viet Nam 2023) là sự ghi nhận của tổ chức quốc tế uy tín này cho các hoạt động kinh doanh sáng tạo và nổi bật của Nam A Bank.

Đại diện Nam A Bank nhận giải thưởng từ Tạp chí World Economic Magazine
Đại diện Nam A Bank nhận giải thưởng từ tạp chí World Economic Magazine

Nam A Bank đã vượt qua hàng loạt các tiêu chí khắt khe, nổi bật với thành tựu chuyển đổi số đầy sáng tạo và dịch vụ thanh toán quốc tế tiện lợi, nhanh chóng, qua đó đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Là một trong những ngân hàng tiên phong sáng tạo số, đến nay Nam A Bank đã hoàn thiện hệ sinh thái ngân hàng số như: Robot OPBA, Open Banking và ONEBANK. Ngân hàng cũng đã ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào hoạt động bán lẻ, giúp khách hàng có những trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng, an toàn, khác biệt và sáng tạo.

Tính đến nay, Nam A Bank có hơn 100 điểm ONEBANK, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm trên toàn quốc; 90% giao dịch được thực hiện qua nền tảng giao dịch công nghệ số của ngân hàng.

Đại diện Tạp chí World Economic Magazine và Nam A Bank chụp hình lưu niệm
Đại diện tạp chí World Economic Magazine và Nam A Bank chụp hình lưu niệm

Bên cạnh đó, Nam A Bank còn mang công nghệ, sáng tạo số vào cuộc sống, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, với các sản phẩm dịch vụ mang hàm lượng công nghệ cao; trong đó, nổi bật là các chương trình như: Chợ 4.0, Du lịch 4.0, Tuyến phố không tiền mặt…

Đối với dịch vụ thanh toán quốc tế, Nam A Bank triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, hỗ trợ nhu cầu thanh toán tiện lợi của khách hàng. Ngân hàng có quan hệ đại lý, liên kết với hơn 330 ngân hàng ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tính đến hết tháng 9/2023, doanh số tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế Nam A Bank đạt hơn 962 triệu USD, tăng trưởng 9,7% so với cùng kỳ năm 2022. Doanh thu phí dịch vụ liên quan tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế đạt 482 tỷ đồng, tăng 776% so với cùng kỳ năm 2022.

Khách hàng giao dịch tại ONEBANK
Khách hàng giao dịch tại ONEBANK

Ban tổ chức đánh giá cao những nỗ lực của Nam A Bank trong suốt thời gian qua. Ngân hàng đã mang đến những sản phẩm dịch vụ ưu việt cho khách hàng, phù hợp với xu hướng tài chính ngân hàng trên thế giới hiện nay, góp phần không nhỏ nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

Trước đó, Nam A Bank cũng đã nhận được giải thưởng “Ngân hàng quản trị rủi ro tiêu biểu năm 2023” (Risk Initiative of the Year 2023), “Hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023” (Open Banking Initiative of the Year 2023) do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng; giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards) 2023 cho điểm giao dịch số tự động ONEBANK 365+ do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng cùng nhiều giải thưởng khác.

Nguyễn Nguyên Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phân bón Cà Mau chính thức bước vào thị trường Úc và Newzealand

Phân bón Cà Mau chính thức bước vào thị trường Úc và Newzealand

TTTĐ - Đầu năm Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) khẩn trương chuẩn bị lô hàng phân bón chất lượng cao để chính thức xuất khẩu sang các thị trường khó tính của thế giới là Úc và New Zealand. Đây là tín hiệu khả quan đồng thời thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm cao của Phân bón Cà Mau để từng bước đưa sản phẩm thâm nhập và vươn ra thị trường lớn.
PV GAS tiếp tục nỗ lực cho các mục tiêu, khát vọng cao hơn

PV GAS tiếp tục nỗ lực cho các mục tiêu, khát vọng cao hơn

TTTĐ - Ngay ngày đầu năm làm việc sau kỳ nghỉ Tết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Buổi làm việc nhằm triển khai kế hoạch năm 2024 và hoạch định chiến lược/kế hoạch phát triển trung, dài hạn cho PV GAS.
Petrovietnam khởi động năm 2024 với nhiều kết quả tích cực

Petrovietnam khởi động năm 2024 với nhiều kết quả tích cực

TTTĐ - Trong tháng đầu năm 2024, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục ghi nhận những kết quả tích cực. Nhiều chỉ tiêu tăng trưởng tốt so với tháng 12/2023 và cùng kỳ, góp phần quan trọng ổn định kinh tế vĩ mô, cũng như đảm bảo an ninh năng lượng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.
Nhận ngay 10 cây vàng SJC khi gửi tiền tại VietinBank

Nhận ngay 10 cây vàng SJC khi gửi tiền tại VietinBank

TTTĐ - Khi gửi tiền tại VietinBank, từ ngày 1/2/2024, khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC cùng quà tặng bằng tiền ngay tại thời điểm giao dịch. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Gói sản phẩm tài chính cho con.
Tin khác
[Xem thêm]
SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến những hoàn cảnh khó khăn

SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến những hoàn cảnh khó khăn

TTTĐ - Xuân Yêu thương - hoạt động thiện nguyện thường niên vừa được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tổ chức vào những ngày đầu năm 2024 nhằm hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn có điểm giao dịch của ngân hàng.
SABECO và cam kết lâu dài đối với cộng đồng Việt Nam

SABECO và cam kết lâu dài đối với cộng đồng Việt Nam

TTTĐ - Cùng với mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững nhằm tạo ra những giá trị tích cực về kinh tế - xã hội cho địa phương nơi công ty có hoạt động kinh doanh, sản xuất.
Chi tiêu siêu tiết kiệm cùng thẻ VietinBank

Chi tiêu siêu tiết kiệm cùng thẻ VietinBank

TTTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vui Tết chi tiêu - Rinh quà sành điệu” (Chương trình) với nhiều ưu đãi siêu tiết kiệm dành cho các chủ thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT).
SCG tăng tốc phát triển kinh doanh xanh

SCG tăng tốc phát triển kinh doanh xanh

TTTĐ - SCG thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2023, cho thấy sự vững mạnh và khả năng phục hồi của tập đoàn trước tình hình doanh số bán hàng giảm do ảnh hưởng của nền kinh tế còn biến động.