Thứ tư 28/02/2024 04:18 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ra mắt bộ nhận diện Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam XI

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Tối 27/11, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chính thức công bố bộ nhận diện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 với cảm hứng được lấy từ thông điệp "Vững bản sắc, hòa chung tự hào".

Sinh viên góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Bộ nhận diện được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội như trang fanpage của Hội Sinh viên Việt Nam và các cơ sở Hội. Thiết kế được ghép nên từ những biểu tượng đặc trưng của 54 dân tộc Việt Nam, thể hiện sự tự hào về các giá trị văn hoá đậm bản sắc và truyền thống đoàn kết của con người Việt Nam.

Ra mắt bộ nhận diện Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam XI
Logo Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Từ những chất liệu hoạ tiết trên, qua cách thể hiện sáng tạo, hiện đại, bộ nhận diện nhằm mục tiêu truyền tải tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc dân tộc; xứng đáng với sứ mệnh của sinh viên: Lực lượng tiên phong trong sự nghiệp kế thừa, phát triển các giá trị của đất nước và con người Việt Nam.

Đặc biệt, biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI với chữ số La Mã thể hiện ngày hội lớn lần thứ 11 của sinh viên cả nước, cùng màu xanh đặc trưng và truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam.

Ra mắt bộ nhận diện Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam XI
Bộ nhận diện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Biểu trưng Đại hội được thiết kế từ những hình kỷ hà, tạo thị giác không gian 3 chiều, thể hiện rõ những nét hiện đại của thời đại công nghệ 4.0 và tiến trình chuyển đổi số của đất nước.

Chi tiết về bộ nhận diện được đăng tải tại địa chỉ: http://nhandiendhxi.hoisinhvien.com.vn

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bạn trẻ thay hình đại diện, rộn ràng chào tháng ba

Bạn trẻ thay hình đại diện, rộn ràng chào tháng ba

TTTĐ - 20 năm qua, tháng ba - Tháng Thanh niên đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ cả nước. Cứ mỗi dịp Tháng Thanh niên, các bạn trẻ lại có nhiều hoạt động để đón chào, với những dòng status, khung hình mới trên Facbook, Zalo…
Lan tỏa lối sống xanh, giảm phát thải CO2 trong giới trẻ

Lan tỏa lối sống xanh, giảm phát thải CO2 trong giới trẻ

TTTĐ - Ngày 24/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra "Ngày hội sống xanh cùng gen G". Đây là sự kiện tổng kết và đánh dấu sự thành công của chiến dịch "Cùng gen G sống xanh đi" mùa 2, với hành trình lan tỏa lối sống xanh, khỏe mạnh, giảm phát thải CO2 cho giới trẻ và cộng đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ

Thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ

TTTĐ - Ngày 23/2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các y bác sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).
Tặng sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh”

Tặng sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh”

TTTĐ - Ngày 22/2, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Đông Anh (Hà Nội) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Miza (Cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh) tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và trao sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh” tới 3 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.
Trải nghiệm chùa Thiên Trúc từ bản đồ số

Trải nghiệm chùa Thiên Trúc từ bản đồ số

TTTĐ - Chùa Thiên Trúc (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một địa chỉ đỏ đã được tuổi trẻ Thủ đô lập bản đồ số. Công trình thanh niên này mang lại nhiều giá trị, quảng bá hình ảnh chùa, cũng như nét văn hoá truyền thống dân tộc đến đông đảo du khách.
Kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn” trong mùa xuân

Kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn” trong mùa xuân

TTTĐ - Mùa xuân là thời gian đặc biệt để tận hưởng sự sống mới và khám phá những điều thú vị trên khắp thế giới. Tại thời điểm này, du khách, đặc biệt là các bạn trẻ có nhiều trải nghiệm, cũng như truyền kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn”.
Chào xuân với những dòng “caption” lắng đọng

Chào xuân với những dòng “caption” lắng đọng

TTTĐ - Đầu xuân năm mới, trên Facebook, Zalo, dân cư mạng chia sẻ rất nhiều dòng cảm xúc - “caption” với những tâm trạng khác nhau: Bâng khuâng, hoài niệm, vui vẻ, hài hước, “thả thính”… tạo không khí vui vẻ, lãng mạn trong mùa xuân.