Thứ năm 30/11/2023 04:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tiểu học Vĩnh Tuy vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 20/11, tập thể cô và trò trường Tiểu học Vĩnh Tuy tưng bừng tổ chức kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

Trường Tiểu học Vĩnh Tuy: Nỗ lực để khẳng định thương hiệu
Tiểu học Vĩnh Tuy vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội
Các đại biểu
Thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Tuy cùng các đại biểu làm lễ chào cờ

Ngày 20/11 hằng năm đã trở thành ngày hội lớn của những người làm giáo dục - một nghề cao quý nhất đang được xã hội tôn vinh và Nhân dân kính trọng. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với những người đã dạy dỗ, dìu dắt các em trưởng thành.

Tiểu học Vĩnh Tuy vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội
Trường Tiểu học Vĩnh Tuy luôn là một tập thể không ngừng phấn đấu, rèn luyện. và có nhiều thành tích đáng tự hào...

Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh nhà trường biểu diễn

Hoà chung trong không khí tưng bừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Tuy vinh dự được đón các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã giảng dạy và công tác tại trường qua nhiều thế hệ cùng góp mặt tại Lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

nhà giáo Nguyễn Phương Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy
Nhà giáo Nguyễn Phương Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Phương Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy xúc động chia sẻ: "Trường Tiểu học Vĩnh Tuy từ nhiều năm nay luôn là một tập thể không ngừng phấn đấu và rèn luyện, đã trưởng thành và có nhiều thành tích rất đáng tự hào. Thành tích của nhà trường hôm nay được đặt nền móng từ sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của nhiều thế hệ thầy cô đi trước. Chúng ta xin ghi nhận sự cống hiến của các nhà giáo lão thành và sự hi sinh thầm lặng giành cả nhiệt huyết và tâm hồn mình cho thế hệ trẻ của các thầy cô giáo tiền nhiệm.

Các thầy, các cô với lòng yêu nghề, sự mẫu mực, hết lòng thương yêu học sinh là tấm gương sáng về đạo đức lối sống, là những người thầy có tấm lòng nhân ái, tình cảm bao dung và độ lượng đã bao năm gắn bó với mái trường Vĩnh Tuy thân yêu để hôm nay sự cao đẹp ấy đã tạo dựng nên một ngôi trường chuyển biến mạnh về cả chất lượng, giỏi cả về chuyên môn và tràn đầy tình yêu thương".

Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy đón nhận Tri Ân nhân ngày Nhà Giáo 20/11/2023 từ Ban Giám Hiệu đương nhiệm
Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy đón nhận tri ân nhân Ngày Nhà giáo 20/11 từ Ban Giám hiệu đương nhiệm
Bằng khen
Ban Giám hiệu trường Tiểu học Vĩnh Tuy đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội
Tiểu học Vĩnh Tuy vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội
Tiểu học Vĩnh Tuy vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội
Các thầy cô giáo nhà trường nhận khen thưởng vì những thành tích xuất sắc trong công tác
trao khen thưởng
Trao giải cho các em học sinh đạt giải báo tường cấp trường

Dịp 20/11 năm nay, cô và trò mái trường Tiểu học Vĩnh Tuy vô cùng vinh dự khi được đón nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội vì những nỗ lực vun trồng cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh được hòa trong không khí của các tiết mục văn nghệ rộn ràng, giàu cảm xúc tôn vinh nghề giáo cao quý. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường cũng tổng kết, trao khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích, chiến sĩ thi đua cơ sở, các sáng kiến sáng tạo cấp quận, liên đội mạnh xuất sắc cấp thành phố và các em học sinh đạt giải báo tường cấp trường...

Duyên Nhi
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Niềm vui mới ở những ngôi trường vùng cao

Niềm vui mới ở những ngôi trường vùng cao

TTTĐ - Ngày 28/11, thầy và trò Trường PTDTBT TH&THCS Mồ Dề và điểm trường Màng Mủ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) đã đón niềm vui mới với sân chơi, bàn ghế học sinh và học bổng đến từ báo Tuổi trẻ Thủ đô và Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái.
Đổi mới giáo dục, đào tạo cần gắn với yêu cầu của xã hội

Đổi mới giáo dục, đào tạo cần gắn với yêu cầu của xã hội

TTTĐ - Chiều 28/11, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng các bộ, ngành liên quan, một số địa phương về tình hình triển khai nhiệm vụ tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
Tin khác
[Xem thêm]
Khánh thành sân chơi tặng học trò vùng cao

Khánh thành sân chơi tặng học trò vùng cao

TTTĐ - Sáng 28/11, báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái trao học bổng cho các học sinh Trường PTDTBT TH&THCS Mồ Dề; đồng thời, khánh thành, bàn giao sân chơi tại điểm trường Màng Mủ, trường Mầm non Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải.
Trường học chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy

Trường học chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy

TTTĐ - Ngày 27/11, tại Nam Định, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi “Trường học không ma tuý” với sự tham gia của trường THCS Phùng Chí Kiên (thành phố Nam Định), THCS Nguyễn Hiền (huyện Nam Trực) và THCS Giao Tiến (huyện Giao Thủy).
Xem phiên bản di động