Thứ bảy 30/09/2023 21:00 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Toyota Corolla Cross lần thứ 4 tăng giá tại Việt Nam, giá khởi điểm cao hơn Mazda CX-5 cả chục triệu đồng

Xe++ -
In bài viết

Toyota Corolla Cross bản tiêu chuẩn có giá tăng nhẹ so với trước đó, trong khi các phiên bản còn lại giá không đổi.

Mới đây, website chính thức của Toyota Việt Nam đã cập nhật giá bán lẻ đề xuất của mẫu crossover ăn khách Corolla Cross. Theo đó, phiên bản 1.8G có mức giá mới là 760 triệu đồng, tăng nhẹ 5 triệu đồng so với giá niêm yết trước đó. Các phiên bản còn lại của mẫu xe này là 1.8V và 1.8HV có giá không thay đổi, lần lượt là 860 triệu và 955 triệu đồng.

Từ khi mở bán vào tháng 8/2020 đến nay, Toyota Corolla Cross tăng giá tổng cộng 4 lần. Bản G và V tăng tổng cộng 40 triệu, bản HV tăng 45 triệu đồng.

Với giá khởi điểm từ 760 triệu đồng, Toyota Corolla Cross là một trong những mẫu xe có giá bán cao nhất phân khúc. Trong khi đó, Mazda CX-30 có giá từ 709 triệu đồng, Hyundai Creta có giá bán từ 640 triệu đồng và Kia Seltos giá từ 599 triệu đồng. Mức giá của Corolla Cross bản G thậm chí còn cao hơn cả chục triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda CX-5, hiện được niêm yết ở mức 749 triệu đồng.

Hãng xe Nhật Bản không thông tin về lý do nào cho đợt điều chỉnh giá này. Tuy nhiên, theo lý giải từ phía đại lý, việc tăng giá Corolla Cross nhằm sắp xếp lại khoảng cách giá hợp lý khi mẫu crossover nhỏ hơn là Yaris Cross sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 19/9 tới.

Theo số liệu thống kê từ VAMA, Toyota Corolla Cross đạt doanh số 7.466 xe tính từ đầu năm đến hết tháng 7/2023, đứng đầu trong chuỗi sản phẩm của hãng và xếp thứ 4 toàn thị trường về mặt doanh số. Đây cũng mẫu xe gầm cao bán chạy nhất thị trường xe Việt Nam trong 7 tháng của năm 2023.

Thái Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu

Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu

TTTĐ - Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ lục, minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
Trung Quốc xuất khẩu xe ô tô sang nước nào nhiều nhất?

Trung Quốc xuất khẩu xe ô tô sang nước nào nhiều nhất?

TTTĐ - Tính từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2023, Trung Quốc đã xuất khẩu được 3,22 triệu xe ô tô, tăng trưởng 65% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo đó, Trung Quốc hiện đã vượt qua Nhật Bản để trở thành nước xuất khẩu ô tô lớn nhất thế giới.
Tin khác
[Xem thêm]
Skoda chính thức chào sân Việt Nam với bộ đôi Karoq và Kodiaq

Skoda chính thức chào sân Việt Nam với bộ đôi Karoq và Kodiaq

TTTĐ - Sáng 23/9, TC Motor chính thức ra mắt thương hiệu ô tô Skoda tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu 2 mẫu xe Kodiaq và Karoq, hai mẫu SUV đình đám nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới của thương hiệu Skoda tại thị trường Việt Nam.
Skoda chào Việt Nam với bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq

Skoda chào Việt Nam với bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq

TTTĐ - Ngày 23/9, TC Motor chính thức ra mắt thương hiệu ô tô Skoda tại Việt Nam đồng thời giới thiệu Kodiaq và Karoq, hai mẫu SUV đình đám nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới của thương hiệu Skoda tại thị trường Việt Nam.
Xem phiên bản di động