Thứ năm 30/11/2023 05:46 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

TP Hồ Chí Minh đoạt giải Chính quyền số xuất sắc năm 2023

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Giải thưởng ASO CIO 2023 cho hạng mục Chính phủ số xuất sắc được Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á - Châu Đại Dương (ASOCIO) trao cho Chính quyền TP Hồ Chí Minh.

TP Hồ Chí Minh quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore TP Hồ Chí Minh: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 82 cặp đôi khó khăn nhân ngày 20/10

Ngày 14/11, tại TP Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Hội nghị ASOCIO Digital Summit 2023 do Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á - Châu Đại Dương (ASOCIO) tổ chức.

Tại đây, TP Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận giải thưởng ASO CIO 2023 cho hạng mục Chính phủ số xuất sắc.

TP Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận giải thưởng ASO CIO 2023 cho hạng mục Chính phủ số xuất sắc
TP Hồ Chí Minh nhận giải thưởng ASO CIO 2023 cho hạng mục Chính phủ số xuất sắc (Ảnh: ĐCSVN)

Giải thưởng như một chứng nhận cho những kết quả nổi bật của TP Hồ chí Minh trong việc triển khai các chiến lược và giải pháp kỹ thuật số nhằm cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ cho người dân, công khai minh bạch hoạt động của chính quyền thành phố.

Đồng thời, TP Hồ Chí Minh được công nhận là một trong những thành phố tiêu biểu ứng dụng công nghệ thông minh phục vụ hiệu quả các lĩnh vực trọng điểm như giao thông, y tế, giáo dục và cung cấp dịch vụ công cho người dân…

Thành phố cũng đã đổi mới phương thức phục vụ, lắng nghe, ghi nhận ý kiến và xử lý kiến nghị của người dân thông qua cổng thông tin, App và tổng đài 1022 của thành phố ngày càng hiệu quả.

TP Hồ Chí Minh là điển hình cho những nỗ lực không ngừng trong việc triển khai chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số với mục tiêu xây dựng TP Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh.

Ngoài TP Hồ Chí Minh, Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á - Châu Đại Dương (ASOCIO) còn trao giải thưởng ASOCIO 2023 cho 52 đơn vị từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Hội nghị thượng đỉnh Thế giới về Chính quyền số ASOCIO 2023. Giải thưởng năm 2023 bao gồm 8 nhóm: Giải thưởng Công ty Công nghệ xuất sắc; Giải thưởng Chuyển đổi số; Giải thưởng Chính phủ số; Giải thưởng Công nghệ Giáo dục; Giải thưởng Công nghệ Y tế; Giải thưởng An ninh mạng; Giải thưởng Quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp (ESG - Environmental, social, and corporate governance); Giải thưởng Khởi nghiệp.

Bảo Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TikTok và Unilever khởi động giải thưởng tôn vinh các ý tưởng dọn dẹp sáng tạo

TikTok và Unilever khởi động giải thưởng tôn vinh các ý tưởng dọn dẹp sáng tạo

TTTĐ - Nằm trong khuôn khổ hợp tác toàn cầu vào tháng 2/2023, TikTok phối hợp với Unilever chính thức khởi động Giải thưởng #CleanTok™ nhằm tôn vinh những ý tưởng và nhà sáng tạo nội dung nổi bật liên quan đến hoạt động dọn dẹp nhà cửa, làm mới không gian sống trong năm qua do cộng đồng người dùng bình chọn.
Tin khác
[Xem thêm]
Nền tảng kỹ thuật cho kinh doanh số đối với báo chí

Nền tảng kỹ thuật cho kinh doanh số đối với báo chí

TTTĐ - Sáng 1/11, Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Google tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về kinh tế báo chí trong bối cảnh chuyển đổi số, với chủ đề “Nền tảng kỹ thuật cho kinh doanh số” cho các cơ quan báo chí tại TP Hồ Chí Minh.
Xem phiên bản di động