Thứ tư 28/02/2024 03:51 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Trường Tiểu học Văn Yên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Văn Yên (quận Hà Đông, Hà Nội) tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 - 20/11/2023).

Hà Nội biểu dương điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu Trường THPT Yên Hòa đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Trong diễn văn kỷ niệm, nhà giáo Phương Thị Thìn - Hiệu trưởng trường Tiểu học Văn Yên cho biết: Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn của những người làm giáo dục, một nghề cao quý nhất đang được xã hội tôn vinh và Nhân dân kính trọng. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với những người đã dạy dỗ, dìu dắt các em trưởng thành.

Trường Tiểu học Văn Yên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Học sinh trường Tiểu học Văn Yên tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Điểm lại lịch sử của ngôi trường hơn 33 năm tuổi, cô Phương Thị Thìn nhấn mạnh: Trong những năm qua, biết bao thế hệ thầy cô giáo và học trò đã cùng nhau viết lên trang sổ vàng về truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Tiếp nối truyền thống ấy, nhà trường luôn nỗ lực khẳng định chất lượng giáo dục, đào tạo. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, khuôn viên trường lớp được quy hoạch ngày càng khang trang, đồng bộ hơn. Quy mô trường lớp đảm bảo với nhu cầu phát triển hiện tại. Chất lượng giáo dục ngày càng được củng cố, đội ngũ nhà giáo được đảm bảo đồng bộ về số lượng, chất lượng và trình độ đào tạo.

Trường Tiểu học Văn Yên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ban Giám hiệu nhà trường đón nhận Bằng khen tập thể lao động xuất sắc và cá nhân xuất sắc do UBND thành phố Hà Nội trao tặng

Nhà trường luôn đặt mục tiêu giáo dục phát triển toàn diện con người Việt Nam có đạo đức, tri thức, văn hóa, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp; Có phẩm chất, năng lực và ý thức công dân; Nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Trường Tiểu học Văn Yên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Nhà trường khen thưởng học sinh các khối lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Văn Yên tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như hội thao thể dục thể thao cho cán bộ, giáo viên, học sinh; hội giảng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ nhà giáo; hội diễn văn nghệ; gặp mặt tri ân các nhà giáo đã về hưu...

Trường Tiểu học Văn Yên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh tại lễ kỷ niệm
Trường Tiểu học Văn Yên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Văn Yên đón nhận Bằng khen tập thể Lao động xuất sắc do UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Cô Phương Thị Thìn - Hiệu trưởng nhà trường được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" năm học 2022 - 2023. Cô Nguyễn Thu Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong năm học.

Dịp này, nhà trường cũng tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc hưởng ứng các phong trào thi đua học tập, thể dục thể thao, hội diễn văn nghệ hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những phương pháp ôn thi IELTS hiệu quả tại nhà

Những phương pháp ôn thi IELTS hiệu quả tại nhà

TTTĐ - IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh toàn diện để đánh giá cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Nếu bạn không có thời gian để tham gia các khóa học luyện thi IELTS ở các trung tâm, bạn có thể tự luyện thi IELTS tại nhà thông qua các phương pháp hiệu quả sau.
Học sinh mầm non hào hứng “Rung chuông vàng”

Học sinh mầm non hào hứng “Rung chuông vàng”

TTTĐ - Với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu tiếng Anh, sáng 26/2, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Enspire tổ chức Ngày hội “Rung chuông vàng - Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2024”.
Tin khác
[Xem thêm]
Tái hiện không gian văn hóa truyền thống trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

Tái hiện không gian văn hóa truyền thống trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

TTTĐ - Hòa mình vào không khí ấm áp, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 22/2 cô trò trường Tiểu học Dương Quang (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức Hội chợ quê với chủ đề “Ngày hội trò chơi dân gian”. Hội chợ quê đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh có thêm những hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt trong ngày Tết cổ truyền.