Thứ tư 28/02/2024 03:16 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Visa kết hợp cùng Base tài trợ sự kiện Base SaaS Day 2023

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, đã trở thành đối tác chiến lược và nhà tài trợ cho Base SaaS Day 2023, được tổ chức bởi Base – nền tảng quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Visa ra mắt không gian trải nghiệm công nghệ và đổi mới Visa ra mắt tính năng “Cập nhật tài khoản theo thời gian thực” Visa tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, phát biểu tại Lễ khai mạc sự kiện Base SaaS Day 2023
Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, phát biểu tại lễ khai mạc sự kiện Base SaaS Day 2023

Đây là một trong những sự kiện công nghệ quản trị thường niên lớn nhất tại Việt Nam, thu hút hơn 1.000 quản lý cấp cao thảo luận về các xu hướng quản lý và công nghệ mới nhất.

Base SaaS Day năm nay diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16 tháng 11 và mới đây là tại TP Hồ Chí Minh. Chủ đề của Base SaaS Day 2023 là “Mở khóa sức mạnh mới – Từ vận hành và làm hiệu quả đến đến nắm bắt trọn vẹn dữ liệu và xác định những chỉ số quan trọng nhằm đưa ra các quyết định quản trị đúng đắn nhất”. Sự kiện có bài phát biểu quan trọng của ông Vũ Anh Tú, Giám đốc Công nghệ Tập đoàn và ông Nguyễn Thượng Tường Minh, Tổng Giám đốc Base.vn, cùng các lãnh đạo cấp cao khác của Base.

Đại diện Visa & Base.vn kí kết thoả thuận hợp tác đối tác
Đại diện Visa & Base.vn kí kết thoả thuận hợp tác đối tác

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Base và đóng góp cho sự kiện quản trị và công nghệ quan trọng này tại Việt Nam. Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu rất lớn về giải pháp thanh toán kỹ thuật số và nghiệp vụ ngân hàng. Điều đáng chú ý là chi tiêu cho các chuyến công tác, hoạt động kết nối và hình thức B2B gián tiếp thường chỉ chiếm 40% tổng chi phí của doanh nghiệp vừa và nhỏ, để lại cơ hội chưa được khai phá là 60% chi phí có thể thanh toán qua thẻ.

Với thẻ Doanh nghiệp Visa Business và các giải pháp thanh toán số, doanh nghiệp vừa và nhỏ giờ đây có thể thuận tiện chi trả cho các nhà cung cấp không chấp nhận thẻ, đồng thời cải thiện dòng tiền”.

Visa kết hợp cùng Base tài trợ sự kiện Base SaaS Day 2023

Với vai trò là đối tác chiến lược và nhà tài trợ, Visa đã mang đến những hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh ở Việt Nam tại Base SaaS Day 2023, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs).

Nhiều SMBs thường dùng thẻ tín dụng cá nhân để chi tiêu cho hoạt động doanh nghiệp và trong kế toán, và tiền mặt là phương thức được sử dụng nhiều thứ hai sau chuyển khoản để thanh toán và nhận thanh toán.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, nhận hoa từ đối tác Base.vn
Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, nhận hoa từ đối tác Base.vn

“Chúng tôi hoan nghênh Visa – chuyên gia toàn cầu về các giải pháp thanh toán, đã hợp tác và tham gia sự kiện của Base như một đối tác chiến lược quan trọng,” ông Nguyễn Thượng Tường Minh, CEO Base.vn, cho biết. “Tại Base, chúng tôi cung cấp giải pháp cho nhiều bài toán cốt lõi trong doanh nghiệp, bao gồm quản lý công việc, quản lý thông tin, quản lý nhân sự và quản lý tài chính.

Thực tế, khả năng thanh toán, giao dịch liền mạch luôn đóng vai trò then chốt trong vận hành tài chính, và Visa là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác lần này sẽ đặt tiền đề cho những sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế cho tất cả khách hàng của Base”.

Visa giới thiệu các giải pháp thanh toán số tại sự kiện Base SaaS Day 2023
Visa giới thiệu các giải pháp thanh toán số tại sự kiện Base SaaS Day 2023

Visa cũng sẽ vận dụng những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu về SMBs tại Việt Nam để giải quyết một số thách thức hàng đầu mà SMB phải đối mặt, bao gồm tính cạnh tranh đang ngày càng gia tăng, quản lý dòng tiền, sự phức tạp trong quy định và tuân thủ quy định, hoạt động kém hiệu quả cũng như khó khăn trong việc giám sát hiệu suất và lập kế hoạch cho tương lai.

Để phát triển, SMBs cần tìm kiếm cách tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn lưu động, các phương thức thực hiện thanh toán dễ dàng và liền mạch, giải pháp hỗ trợ quản lý tài chính cũng như những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

Đại diện từ Visa, Bà Thảo Hồ, Giám đốc Phát triển Đối Tác Số, nhận hoa từ đối tác Base.vn trong lễ bế mạc
Đại diện từ Visa, bà Thảo Hồ, Giám đốc Phát triển đối tác số, nhận hoa từ đối tác Base.vn trong lễ bế mạc

Các chương trình thẻ Doanh nghiệp Visa Business trao quyền cho SMBs tách biệt chi phí kinh doanh và chi phí cá nhân, mang đến khả năng tiếp cận vốn lưu động ngắn hạn để quản lý dòng tiền, theo dõi chi tiêu kinh doanh với khả năng hiển thị đầy đủ thông tin báo cáo mọi lúc, giúp đối chiếu chi phí dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ này, doanh nghiệp có thể phát hành thẻ ảo kèm hạn mức thanh toán cho nhân viên để kiểm soát chi phí hiệu quả, đồng thời tận dụng ưu đãi, hoàn tiền và các lợi ích khác từ những chương trình thương mại của Visa nhằm tiết kiệm chi phí.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
FedEx khánh thành trụ sở mới tại Singapore

FedEx khánh thành trụ sở mới tại Singapore

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã khai trương trụ sở mới tại Singapore, nơi hỗ trợ hoạt động của các nhóm vận hành tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi.
Hợp tác thúc đẩy sản xuất cà phê bền vững

Hợp tác thúc đẩy sản xuất cà phê bền vững

TTTĐ - Tại tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần Bình Điền - MeKong và Tổng Công ty Cà phê Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy phát triển sản xuất cà phê hiệu quả, cải thiện chất lượng và giá trị hạt cà phê Việt Nam theo hướng bền vững, giảm phát thải khí nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống người lao động và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của cả hai bên cùng phát triển.
Tin khác
[Xem thêm]
Công bố Danh sách Hội đồng Giải thưởng VinFuture mùa 4 - 2024

Công bố Danh sách Hội đồng Giải thưởng VinFuture mùa 4 - 2024

TTTĐ - Quỹ VinFuture chính thức công bố Danh sách Hội đồng Giải thưởng VinFuture mùa giải 2024 với 11 thành viên là các nhà khoa học xuất chúng, có nhiều thành tựu đóng góp cho nhân loại. Đặc biệt, cả 3 gương mặt mới gia nhập Hội đồng Giải thưởng năm nay đã từng được vinh danh ở các mùa giải trước và là những nhà khoa học xuất sắc trong lĩnh vực pin năng lượng mặt trời, sinh học thực vật, hóa học khí quyển.
Phát huy chuỗi liên kết - động lực tăng trưởng mới của Petrovietnam

Phát huy chuỗi liên kết - động lực tăng trưởng mới của Petrovietnam

TTTĐ - Trong những năm qua, việc đẩy mạnh triển khai chuỗi liên kết giá trị, liên kết các nguồn lực, phát triển hệ sinh thái nội bộ đã giúp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tăng khả năng ứng phó với tác động tiêu cực từ bên ngoài, biến thách thức thành cơ hội, nâng cao năng lực cạnh tranh, thật sự trở thành động lực tăng trưởng mới của Tập đoàn.
SeABank kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp hướng tới phát triển bền vững

SeABank kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp hướng tới phát triển bền vững

TTTĐ - Ngày 23/2, Hội đồng Quản trị (HĐQT) SeABank đã ban hành các Nghị quyết kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp, nhằm triển khai mạnh mẽ chiến lược phát triển bền vững (ESG) với các trụ cột về: Quản trị ngân hàng, Quản trị rủi ro, Nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, Văn hóa tổ chức, An sinh xã hội và Môi trường xã hội.
MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

TTTĐ - Với những thành tựu đã đạt được và nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới, Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,….
Vì một tương lai xanh cho đất nước cùng chương trình “Năng lượng và Phát triển”

Vì một tương lai xanh cho đất nước cùng chương trình “Năng lượng và Phát triển”

TTTĐ - Trong những năm gần đây, vấn đề phát triển năng lượng tại Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực hơn trong việc đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội với chất lượng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, vẫn còn gặp rất nhiều tồn tại, khó khăn, hạn chế trong quá trình chuyển đổi xanh, phát triển bền vững.